Thông thường, màu sắc phòng ngủ của chúng ta được lựa chọn theo sở thích cá tính. Nhưng bạn có biết rằng màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, may mắn của mình hay không. Khi lựa chọn màu sắc trang trí cần tránh những điều đại kị gì. Sau đây là những màu sơn không nên sử dụng cho phòng ngủ bạn cần tránh chọn cho ngôi nhà của mình.

– Xanh lục: Đây là màu dịu, có cảm giác hòa mình với thiên nhiên nhưng nếu quá nhiều, đây alij là tác nhân khiến lý trí của bạn bị suy giảm, gây khó tập trung cho tinh thần.

nhung mau son khong nen su dung cho phong ngu 1
– Hồng phấn: Đây là màu đại diện cho tình yêu lãng mạn.Tuy nhiên, về lâu dài, căn phòng hồng khiến tính khí con người trở nên nóng nảy hơn, dễ xích mích cãi cọ và căng thẳng thần kinh.

– Lam đậm: Đây là màu khiến căn phòng rộng rãi hơn nhưng lại khiến nhà bạn tràn đầy âm khí, thiếu sự yên ổn và dễ khiến tính cách trở nên tiêu cực.

– Tím: màu hợp với cá tính mạnh mẽ, thủy chung. Nếu lạm dụng, nó khiến căn phòng chói mắt, chật hẹp.

– Vàng: là biểu tượng của sự thành công, giàu sang, khiến người nhìn có cảm giác thnah mát, dịu nhẹ nhưng nhìn lâu sẽ chói mắt, cảm giác phiền muộn không yên.

nhung mau son khong nen su dung cho phong ngu 1
– Đỏ: Màu tượng trưng cho hạnh phúc, sung túc nhưng lại khiến căn phòng có cảm giác phiền chán.

– Đen: Màu vô cùng bí ấn nhưng quá nhiều đen sẽ đem lại sự không may mắn cho gia đình của bạn

0 Shares:
You May Also Like
nhung mau thiet ke phong ngu hien dai duoc cac blogger danh gia cao 1
Read More

Những mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại được các blogger đánh giá cao

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi chẳng có gì thích thú hơn là được thỏa thích nằm dài trên chiếc giường ngủ, nhưng có bao nhiêu người trong số chúng ta có được một nội thất phòng ngủ với phong cách hấp dẫn? Thật khó để thiết kế một phòng ngủ có phong cách nhưng vẫn yên tĩnh mà không làm cho nó trông giống như một một ngôi nhà vô hồn. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của giấc ngủ ngon nhưng bao nhiêu người trong số chúng ta nhận ra rằng nội thất có thể ảnh hưởng đến điều này