Khác với lứa tuổi trước đó, thiếu niên có những cái nhìn khác biệt hơn về căn phòng của mình. 6 mẫu thiết kế nội thất đẹp trong những hình ảnh cụ thể sẽ là ý tưởng mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giúp cho cuộc sống của lứa tuổi này thêm sinh động.

1. Mẫu thiết kế nội thất có hai gam màu đen vàng làm chủ đạo. Không chỉ khiến căn phòng được làm sáng và năng động, sự trầm ổn của màu đen cũng khiến tổng thể thêm mạnh mẽ và huyền bí.

6 mau thiet ke noi that phong ngu dep danh cho thieu nien 1
2. Tông nền tương phản đen, trắng và những điểm nhấn ít ỏi của các gam màu sáng chói như cam vàng đem lại cho căn phòng sự độc lạ và một thế giới khác biệt để trẻ có thể khám phá chính bản thân mình.

3. Phòng ngủ sử dụng các gam màu trẻ trung bắt mắt cùng sự trầm ổn với các đồ nội thất hòa hợp thiên nhiên là cách thể hiện chiều sâu và sự phóng khoáng hơn rất nhiều.

4. Nét sang trọng nền nã nhưng không kém phần dị trong thiết kế nội thất là cách biến căn phòng dành cho thiếu niên thực sự khác biệt hơn. Sự trung tính của ghi và ghi xám thể hiện rõ điều này.

5. Sáng và tươi mới là điểm nhấn do thiết kế nội thất tràn ngập sắc đỏ vàng đem lại.

6 mau thiet ke noi that phong ngu dep danh cho thieu nien 3
6. Sự cổ điển và hiện đại bởi gam xám pha xanh đem lại sức hút cho căn phòng. Đây là thiết kế nội thất mang chiều sâu khám phá và sự sang trọng.

0 Shares:
You May Also Like
nhung mau thiet ke phong ngu hien dai duoc cac blogger danh gia cao 1
Read More

Những mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại được các blogger đánh giá cao

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi chẳng có gì thích thú hơn là được thỏa thích nằm dài trên chiếc giường ngủ, nhưng có bao nhiêu người trong số chúng ta có được một nội thất phòng ngủ với phong cách hấp dẫn? Thật khó để thiết kế một phòng ngủ có phong cách nhưng vẫn yên tĩnh mà không làm cho nó trông giống như một một ngôi nhà vô hồn. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của giấc ngủ ngon nhưng bao nhiêu người trong số chúng ta nhận ra rằng nội thất có thể ảnh hưởng đến điều này
thiet ke phong ngu nho dep mat va cuon hut 1
Read More

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp mắt và cuốn hút

Tất cả các căn hộ ở thành phố lớn, các nhà cổ điển, những nhà hiện đại đều không có cách nào để mở rộng diện tích hơn nữa. Nếu bạn cần một làm mới lại phòng ngủ nhưng bạn nghĩ rằng không có đủ diện tích để làm việc trong phòng ngủ này thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đó.Chúng tôi đã có một số ý tưởng dành cho phòng ngủ nhỏ cực kỳ dễ thương để chứng minh phòng ngủ có diện tích nhỏ cũng có những nét thú vị riêng đấy.