6 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho thiếu niên

0

Khác với lứa tuổi trước đó, thiếu niên có những cái nhìn khác biệt hơn về căn phòng của mình. 6 mẫu thiết kế nội thất đẹp trong những hình ảnh cụ thể sẽ là ý tưởng giúp cho cuộc sống của lứa tuổi này thêm sinh động.

1. Mẫu thiết kế nội thất có hai gam màu đen vàng làm chủ đạo. Không chỉ khiến căn phòng được làm sáng và năng động, sự trầm ổn của màu đen cũng khiến tổng thể thêm mạnh mẽ và huyền bí.


2. Tông nền tương phản đen, trắng và những điểm nhấn ít ỏi của các gam màu sáng chói như cam vàng đem lại cho căn phòng sự độc lạ và một thế giới khác biệt để trẻ có thể khám phá chính bản thân mình.

3. Phòng ngủ sử dụng các gam màu trẻ trung bắt mắt cùng sự trầm ổn với các đồ nội thất hòa hợp thiên nhiên là cách thể hiện chiều sâu và sự phóng khoáng hơn rất nhiều.

4. Nét sang trọng nền nã nhưng không kém phần dị trong thiết kế nội thất là cách biến căn phòng dành cho thiếu niên thực sự khác biệt hơn. Sự trung tính của ghi và ghi xám thể hiện rõ điều này.

5. Sáng và tươi mới là điểm nhấn do thiết kế nội thất tràn ngập sắc đỏ vàng đem lại.


6. Sự cổ điển và hiện đại bởi gam xám pha xanh đem lại sức hút cho căn phòng. Đây là thiết kế nội thất mang chiều sâu khám phá và sự sang trọng.

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.