Cách đặt giường trong phòng ngủ

0

Giấc ngủ rất quan trọng với chúng ta nhưng nơi chúng ta ngủ cũng rất quan trọng. Thứ nhất, phòng ngủ nên được đặt tại vị trí các sao tốt. Thứ hai, xem phong thủy là xem tốt xấu căn nhà chứ không nên để ý về người trong nhà.

Đặt giường trong phòng ngủ bạn nên để ý tới luồng khí tốt di chuyển vào vị trí các căn phòng. Nguyên tắc của phòng ngủ là từ cửa chính ra vào với phần phòng ngủ luôn tạo góc 45 độ. Đó là vị trí luồng khí tốt.

 

Đầu giường ngủ luôn phải đặt sát trong tường, tránh đặt chéo góc. Nguyên tắc cơ bản để đặt giường là từ cửa phòng ngủ đi vào hướng sang 2 bên sẽ cần tạo ra góc 45 độ. Nếu phòng ngủ đặt gương phản chiếu, bạn luôn cần có thêm màn che.

Với phong thủy ứng đụng, đầu giường nên có tường là tốt nhất. Vị trí xấu đặt giường là kê sát cửa, đặt trực diện cửa, giường nằm giữa cửa sổ và cửa ra vào, nội thất phòng nhiều xà ngang, đầu giường ngay cửa. Bạn nên lưu ý vị trí đặt phòng ngủ tại những nơi có trần nhà chéo góc hoặc phía trên bếp, chúng có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ hoặc làm luồng sinh khí thiếu điều hòa.

Phần chân giường không nên đối diện bất cứ cánh cửa nào, nhất là cửa nhà vệ sinh. Nếu không thể di dời, bạn nên có một tấm bình phong để che lại, giúp khí trường luân lưu trở lại trong phòng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.