Chọn đồ nội thất cho gia chủ mệnh mộc

0

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một yếu tố rât quan trọng trong việc điều hòa hỗ trợ và cân bằng các yếu tố ngũ hành âm dương. Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiêm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về quy luật tương sinh tương khắc của người mệnh Mộc.

1. Mệnh Mộc gồm các tuổi 1958, 1972, 1980, 1981, 1988,1989…


2. Người mệnh Mộc hợp lựa chọn màu sơn nhà có màu đen huyền bí và tối , màu xanh dương của trời biển, màu xanh dương nhạt màu thư giãn, thông điệp tình yêu. Màu tương hợp với Mộc còn là xanh lá cây.

Lựa chọn sơn nhà theo phong thủy giúp giảm bớt bệnh tật, mọi thứ tốt đẹp mà còn có tác dụng tránh rủi ro tà khí với chủ nhân. Bởi vậy, trước khi lựa chọn vật dụng cần thiết có giá trị lớn phải lưu ý về màu sắc bản mệnh của mình.

Màu sắc đại kỵ của mệnh Mộc: vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Nếu có sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế phần nào sự may mắn.


3. Quy luật âm dương ngũ hành là 2 mặt bổ trợ hỗ trợ nhau giúp đem lại may mắn cho gia chủ.

4. Đặc tính ý nghĩa của mệnh Mộc trong ngũ hành. Mộc có tính chất sinh trưởng trong tự nhiên. Mộc là khúc trực, chủ về đứa nhân , hài hòa, tinh tế.

Leave A Reply

Your email address will not be published.