nhung nguyen tac trang tri phong khach can ho chung cu1

Những nguyên tắc trang trí phòng khách căn hộ chung cư

Phòng khách ngoài mục đích là không gian sử dụng chung cho gia đình thì phòng khách cũng giống như tên gọi của nó chính là nơi để tiếp khách. Phòng khách chính là bộ mặt của gia đình vậy nên những nguyên tắc trang trí phòng khách căn hộ chung cư như thế nào là rất quan trọng. Hãy cùng nhadep.tv tìm hiểu xem những nguyên tắc đó là gi.

nhung-nguyen-tac-trang-tri-phong-khach-can-ho-chung-cu1

Lựa chọn bàn ghế: Phòng khách là nơi những thành viên trong gia đình bạn ngồi trò truyện với nhau. Hay là không gian để gia đình bạn ngồi tiếp khách vậy nên một bộ bàn ghế phù hợp với phòng khách nhà bạn là đồ đạc không thể thiếu. Những bộ bàn ghế phải được sắp xếp một cách hợp lý không cách quá xa nhau để không gian thêm ấm cúng và có tầm nhìn ra một không gian thoáng hay những góc nhìn thoáng. Có thể là một khoảng không gian nhìn ra ngoài, hay chỗ ngồi nhìn vào những bức tranh trên từng, những đồ lưu niệm mà bạn sưu tầm được.

Trong phòng khách bạn nên chọn những chiếc ghế ngồi êm ái và có chỗ dựa thoải mái bởi trong phòng khách những chiếc ghế chính là vật để sử dụng chính. Một chiếc ghế êm ái sẽ làm cho câu chuyện của bạn thêm cuốn hút và không bị gián đoạn.

nhung-nguyen-tac-trang-tri-phong-khach-can-ho-chung-cu3

Hiện nay xu hướng nội thất thường hướng cho khách hàng lựa chọn những chiếc bàn rộng rãi vừa để được những bộ cốc chén và có thể để thêm một vài quyển tạp chí hay những quyển sách hay mà bạn đang đọc. Hay đơn giản là một chiếc bàn rộng rãi có thể để được đồ uống và những vật dụng một cách thoải mái

Đối với những phòng khách nhỏ nên lựa chọn bộ bàn ghế sofa dài hay những bộ bàn ghế hình chữ L để tiết kiệm không gian cho phòng khách.

Trang trí tường: Để trang trí nhà đẹp thì trang trí trên tường ở phòng khách cũng chính là nơi thể hiện lên cá tính hay sở thích của bạn. Bạn có thể treo những bức tranh của những họa sĩ mà bạn thích, treo những bức ảnh của gia đình bạn, hay đơn giản chỉ là những bức tranh của cô công chúa nhỏ nhà bạn vẽ.

nhung-nguyen-tac-trang-tri-phong-khach-can-ho-chung-cu6

Đèn chiếu sáng: Ánh sáng của phòng khách cũng được quan tâm kĩ càng. Bạn có thể sử dụng thêm đèn chùm ở giữa phòng khách để tạo cho phòng khách của gia đình thêm sang trọng và hiện đại.

Cân đối nội thất: Bạn nên lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian của căn phòng. Tránh mua những đồ nội thất quá to sẽ làm cho căn phòng trở nên chật chội hay đồ nội thất quá nhỏ lại làm cho căn phòng thêm sơ sài mất thẩm mỹ. Bạn nên lưu ý lối đi giữa những đồ nội thất phải lớn hơn 55-60 cm.

Để tạo một không gian sử dụng chung cho cả gia đình có thể thoải mái nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ nhiều gia đình đã không lựa chọn những bộ bàn ghế cồng kềnh mà chỉ sử dụng bàn kiểu nhật với những tấm đệm ngồi để tiết kiệm không gian phòng khách và để cho con bạn có chỗ để vui đùa.

nhung-nguyen-tac-trang-tri-phong-khach-can-ho-chung-cu7

Phòng khách của nhà bạn đẹp hay không sẽ do tính cách của bạn tạo nên. Mong rằng những nguyên tắc trang trí căn hộ chung cư của bài viết này sẽ góp thêm được ý tưởng cho việc trang trí phòng khách của gia đình bạn.

Đèn sưởi nhà tắm heizen chăm sóc trẻ vào mùa đông

cach chon ghe sofa cho can ho chung cu5 Previous post Cách chọn ghế sofa cho căn hộ chung cư
lap dat tran nhom trong thiet ke noi that phong ngu Next post Lắp đặt trần nhôm trong thiết kế nội thất phòng ngủ