goi y cac buoc thiet ke cho phong khach

Gợi ý các bước thiết kế cho phòng khách

Chúng tôi sẽ Gợi ý các bước thiết kế cho phòng khách nhé.

Đối với thiết kế kiến trúc, thiết kế phòng khách luôn được ưu tiên dành nhiều thời gian của bản thân. Vì thế cho nên thiết kế phòng khách cũng trở nên đa dạng hơn, tùy gu thẩm mĩ mà căn phòng này lại trở nên độc đáo.

1. Phong cách

Thiết kế phòng khách thể hiện rõ nét nhất tính cách của bản thân. Hãy suy nghĩ xem bạn là người yêu thích sự sang trọng, đơn giản, hay ấm cúng. Từ đó mà ta lựa chọn được tông màu chủ đạo. Ngoài ra, hãy nghĩ xem chúng ta có đặc biệt thích chi tiết nào? Nếu yêu thiên nhiên thì hãy đem vào những chậu cảnh, còn nếu yêu thích sách thì đnưgf ngại ngần mang cả tủ sách vào.

2. Trong phòng khách sẽ có những gì

Ngoài những vật dụng cơ bản cho phòng khách như TV, một bộ ghế sofa êm ái và bàn, hãy điểm xuyết thêm cho phòng khách của chúng ta các vật dụng mang tính cách của chúng ta.

goi y cac buoc thiet ke cho phong khach1goi y cac buoc thiet ke cho phong khach1

3. Chú ý đến diện tích căn phòng

Tùy theo độ to nhỏ của nhà mà chúng ta có thể dành không gian phù hợp cho phòng khách. Đặc biệt, chắc chắn kích thước phòng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc quyết định chọn mua nội thất của bạn. Nếu phòng khách nhỏ, hãy lựa chọn những vật dụng nội thất gọn gàng và đa năng. Nên nhớ, càng đơn giản phòng khách càng sang trọng.

4. Cân nhắc tích hợp nhiều chức năng cho phòng khách

Phòng khách không chỉ để tiếp khách mà còn để cả gia đình có dịp quây quần mỗi tối bên nhau. Ngoại trừ chức năng chính là bộ mặt của gia đình, bạn cũng có thể thiết kế phòng khách tích hợp cùng các góc giải trí khác ở một góc bên cạnh.

trang tri tuong nha Previous post Trang trí tường nhà
chon mau cam chu dao cho khong gian noi that 2 Next post Chọn màu cam chủ đạo cho không gian nội thất