y tuong thiet ke noi that phong tam khong the bo qua 2

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm không thể bỏ qua

Khi thảo luận về thiết kế nội thất hay lên kế hoạch để cải tạo lại nhà của chúng tôi, chỉ một vài người nhớ đến và đề cập đến việc thiết kế nội thất phòng tắm.

Nguyên nhân bởi vì chúng tôi nghĩ phòng tắm là nơi rất tiện dụng cho nên nó phải thực tế khi sử dụng hơn là cần phải đẹp đẽ, hoặc vì diện tích phòng tắm nhỏ nên chúng tôi cho rằng nó quá đơn giản để trang trí cho nó.

Sự thật là, phòng tắm có nhiều thủ thuật vô giá để tạo ra bầu môi trường thoải mái và đầy đủ chức năng, và đương nhiên chúng ta phải làm hết sức mình để có thể biến chúng thành một nơi thật phong cách như thể bạn bước vào thiên đường hơn là một nơi chỉ để tắm như ý nghĩ thứ hai. Theo từng phong cách, chúng tôi không đề cập đến khả năng sử dụng được, mà đề cao sự thú vị và hứng thú cho bạn khi bước vào phòng tắm nhà mình.

Cuối cùng, thiết kế nội thất phòng tắm có thể mang lại những lợi ích thật sự từ việc sáng tạo trong sử dụng hình khối, màu sắc và ý tưởng thiết kế. Và chúng tôi muốn chia sẽ những hướng dẫn để có thể giúp bạn giải quyết những ý tưởng đang đấu tranh và ẩn hiện trong đầu bạn.

Nói không với chất lượng gạch kém

y tuong thiet ke noi that phong tam khong the bo qua 1

Cách tốt nhất để có một phòng tắm sang trọng mà không phải trả quá nhiều tiền và công sức cho việc tìm kiếm những viên gạch thích hợp, nếu bạn bị việc này làm cho rối tung lên thì có thể bạn sẽ phá huỷ diện mạo của phòng tắm trông ra sao và cả cảm giác về nó.

Và, khi những viên gạch được đặt vào đúng vị trí của nó, phòng tắm có thể dễ dàng trở thành tiêu điểm của căn nhà. Bên cạnh đó, việc thay đổi những viên gạch là một trong những nỗ lực chấp nhận được vì muốn có một diện mạo mới và tươi mát hơn, và điều này không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện nó.

Tuy nhiên, phải cẩn thận với phong cách và thiết kế, vì gạch có nhiều vai trò khác chứ không chỉ có là trang trí phòng tắm – những viên gạch sẽ bảo vệ các bức tường khỏi độ ẩm cho đến khi bạn cần dùng đến chúng.

Trang trí phòng tắm theo phong cách cá nhân

y tuong thiet ke noi that phong tam khong the bo qua 2

Khi quyết định chọn màu, hãy tham khảo gia đình của bạn và quyết định khi đã có một kế hoạch áp dụng phù hợp cho mọi thị hiếu trong gia đình mình. Những loại gạch đơn giản sẽ phù hợp cho một căn phòng ít người, nhưng với sự ấm cúng trong phòng gia đình thì xứng đáng có màu sắc và kiểu gạch lát khác.

Vì điều này mà chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn những màu sắc sống động và đậm màu một chút hoặc sử dụng những tấm de-can mà lũ trẻ ưa thích. Để có được một khung cảnh trang nhã trong nhà, hãy chọn các màu như trắng kem, màu be hoặc màu xám.

Đừng quên sàn nhà tắm

Sàn nhà tắm với màu gạch đơn sắc đơn giản sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên đơn điệu và nhàm chán, thậm chí là nếu đó là loại gạch rẻ tiền. Bạn hãy thoả sức sáng tạo cho phòng tắm của mình và áp dụng tất cả những mẫu gạch mà bạn nghĩ sẽ vui tươi và làm bạn cảm thấy thoải mái mỗi lần bước vào.

Hoặc bạn có thể sử dụng sàn gỗ để lát sàn cho nhà tắm. Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, phù hợp với không gian phòng tắm, vừa đẹp lại bền, mức gía cũng không quá cao. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

y tuong thiet ke noi that phong tam khong the bo qua 1

nhung y tuong thiet ke noi that cho nha nho xinh 2 Previous post Những ý tưởng thiết kế nội thất cho nhà nhỏ xinh
nhung meo thiet ke noi that quan ca phe van nguoi me Next post Những mẹo thiết kế nội thất quán cà phê “vạn người mê”