san thuong day leo

Sàn gỗ ngoài trời

Việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, mọi người cũng chú trọng đến việc trang trí ngoại thất bằng sàn gỗ, nhưng chúng ta không thể dùng sàn gỗ tự nhiên thông thường hay sàn gỗ công nghiệp để trang trí ngoại thất bị nó sẽ nhanh bị hỏng. Chúng ta có loại sàn gỗ chuyên dụng để trang trí ngoại thất, đó là sàn gỗ ngoài trời.

san-go-ngoai-troi san-go-ngoai-troi-

Sàn gỗ ngoài trời (AWood WPC – Accord Wood plastic composite) còn được gọi là gỗ nhựa composite,  là một sản phẩm được sản xuất từ thành phần chính là gỗ, nhựa, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời gồm có nhựa polime, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu, không chứa keo bên trong sàn gỗ nên không độc hại.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời

  • Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được sản xuất để trang trí ngoại thất nên có khả năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là rất thấp, không bị cong vênh.
  • Sàn gỗ ngoài trời có độ co dãn, đàn hồi cao khi nhiệt độ một trường thay đổi.
  • Sàn gỗ ngoài trời chống trơn trợt, trầy xước tốt: giống như sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt.
  • Thành phần chủ yếu là gỗ và nhựa polime, không có chứa keo nên không gây độc hại cho môi trường và con người, đặc biệt có thể tái chế lại.
  • Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy tốt hơn so với gỗ thông thường. Khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.
  • Thi công lắp đặt sàn gỗ (http://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/thi-cong-lap-dat-san-go-cong-nghiep-nhu-the-nao-2.html) dễ dàng, có thực hiện trang trí, thiết kế các hoa văn tùy ý lên trên ván sàn theo ý thích.
  • Đặc biệt, để thích hợp với việc sử dụng ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời được sản xuất đặc biệt, khôngbị tác động bởi các tia UV từ mặt trời chiếu vào.

Công dụng của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời được dùng cho tất cả các công trình kiến trúc ở ngoài trời chịu tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió, nước như làm cầu thang, khuôn viên ngoài trời với nền sàn gỗ, hồ bơi, giàn che, …

Một số công trình sử dung sàn gỗ ngoài trời

tim-hieu-ve-san-go-ngoai-troi

Sân vườn nhỏ với chiếc trường kỉ bằng gỗ tạo sự gần gũi

tim-hieu-ve-san-go-ngoai-troi1

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi, hồ bơi

tim-hieu-ve-san-go-ngoai-troi2

Những đường cong ấn tượng với sàn gỗ ngoài trời

tim-hieu-ve-san-go-ngoai-troi-2

Những sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể chịu nước, bền với nhiệt và không được tiếp xúc trực tiếp với nước, nắng nên không thể dùng ngoài trời. Với sàn gỗ ngoài trời, bạn có thể thoải mái thiết kế những công trình đặc sắc, ấn tượng theo phong cách riêng của mình mà không cần phải lo về các vấn đề ảnh hưởng của thời tiết tới chất lượng, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sàn gỗ.

y tuong thiet ke noi that phong tam khong the bo qua 2 Previous post Sàn gỗ chịu nước nhà tắm
trang tri tuong nha3 Next post Trang trí nội thất sáng tạo, lạ mắt bằng những thân cây gỗ