Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bé

0

Nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất phòng của bé, sàn gỗ tạo không gian thoáng cho phòng của bé, tạo ra không gian chơi thoải mái cho bé. Nhưng để đảm bảo bé luôn an toàn khi chơi các bậc phụ huynh cần phải biết những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bé

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bé

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bé

Sàn gỗ công nghiệp thường được sử dụng trong thiết kế nội thất vì sàn gỗ thường an toàn hơn những sản phẩm lát sàn thông thường. Trẻ em vốn có năng động và hay chạy nhảy nên sử dụng sàn gỗ là vô cùng tiện lợi, hạn chế việc bé bị vấp ngã khi chơi và hạn chế những vết thương nặng khi bé bị va đập mạnh

Trẻ nhỏ thường có sức đề kháng kém nên việc trẻ bị nhiễm khuẩn là khó tránh khỏi. Sàn gỗ ít độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, sàn gỗ thường khô ráo nhất là những loại sàn gỗ có nhiều thành phần gỗ tự nhiên.

Màu sắc sàn gỗ thường bắt mắt rất thích hợp với nội thất phòng ngủ của trẻ nhỏTùy theo sở thích của bé, bố mẹ có thể lựa chọn một số sản phẩm sao cho phù hợp, với bé gái có thể chọn những tông màu nhẹ như vàng nhạt, hồng nhẹ. Còn với những bé trai nên chọn những gam màu trung tính như nâu hay sàn gỗ tự nhiên.

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bé1

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bé

Các bé thường có thói quen chơi dưới sàn, lời khuyên cho các bậc cha mẹ khi trang trí phòng trẻ nhỏ nên chọn sàn gỗ công nghiệp có vân sần nhẹ, để bé có thể chạy nhảy mà không sợ vấp ngã.

nên chọn sàn có khả năng chống nước tốt: Khí vui chơi bé thường không để ý đến những điều xung quanh, nếu trong trường hợp bé làm đổ nước xuống sàn, sàn cũng không bị thấm nước cho đến khi mẹ kịp xử lý.

Sàn gỗ có khả năng chống trầy xước tốt: Trong những món đồ chơi của bé không thể thiếu những cây bút vẽ, khi chơi bé thường có thói quen viết xuống sàn, điều này rất không tốt cho sàn gỗ. Bố mẹ cần chọn loại sàn gỗ có khả năng chống trầy xước tốt để bé có thể tha hồ vẽ mà không sợ xước bề mặt.

Chịu lực tốt: Nhiều người nghĩ trẻ em thường chân yếu tay mềm thì làm sao phải cần đến sàn gỗ chịu được va đập tốt, nhưng sự thật trẻ em thường rất thích chạy nhảy nên sàn chịu được lực tốt sẽ cho bé thoải mái chạy nhảy.

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bé2

Sàn gỗ tạo cho bé không gian thoải mái.

Tạo điều kiện cho bé được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, phòng ngủ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Sàn gỗ công nghiệp giúp phòng của bé sẽ thoáng và sạch sẽ hơn, không gian rộng bé có tha hồ vui chơi và sáng tạo, giúp bé phát triển toàn diện gần gũi với thiên nhiên trong một không gian sống thoải mái mà thoáng đãng.

Xem thêm: đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt có tốt không

Leave A Reply

Your email address will not be published.