Chủ đề nội thất gây nhiều tranh cãi

0

     

         Đây là những minh họa ý tưởng mới lạ về sơ đồ mô hình nhà đô thị qua tranh. Sự xóa bỏ các khu đô thị nhỏ và thế vào đó là các mô hình đô thị lớn hơn, khác biệt dành cho bạn trẻ. Những tranh cãi, thắc mắc liên quan tới nhiều các vấn đề khác nhau như cần xem xét về các lỗ hổng công dân trong giáo dục.

 

        Mở đầu cho mô hình đô thị này tại Chicago là ý kiến của các chuyên gia, những người thực sự có hiểu biết và tìm tòi nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng. Mô hình mới mẻ này xây dựng cho thế hệ học sinh trẻ về những điều họ muốn về tương lai, hầu hết đều là những ý tưởng khiến nhiều người phải suy ngẫm.

 

        Lần lượt vấn đề được trình bày xen kẽ cùng những hình ảnh rất sinh động được vẽ dưới dạng ký họa, phác thảo mô hình dành cho tất cả mọi người đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn thuộc lứa tuổi học sinh.

 

        Cuối cùng vẫn là việc làm sao để từ ý tưởng trở thành hiện thực một cách trọn vẹn. Những phát biểu ý kiến cảm nhận riêng của các thành viên trẻ về ý tưởng biến những thiết kế mô hình chỉ có trên lý thuyết giấy tờ đó trở thành điều họ muốn về khu kiến trúc xứng tầm, thành phố mà họ muốn.

 

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.