nen chon giuong ngu cho be gai nhu nao3

Nên chọn giường ngủ cho bé gái như nào.

Giấc ngủ là rất quan trọng đối với chúng ta. Một giấc ngủ sâu giúp chúng ta nghỉ ngơi và lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc còn đối với trẻ em giúp các e có được những giấc ngủ ngon sau 1 ngày học tập và vui chơi. Vậy chúng ta nên chọn giường ngủ cho bé gái như nào.

nen-chon-giuong-ngu-cho-be-gai-nhu-nao3

Chọn giường theo sở thích các em

Mỗi em nhỏ đều có một màu sắc, một nhân vật hoạt hình mà các em yêu thích vậy nên việc trang trí phòng ngủ cho các em chúng ta cũng nên trang trí bằng những màu sắc và hoa văn mà các em thích nhất.

Trong phòng ngủ thì chiếc giường ngủ cũng chính là điểm nhấn quan trọng nhất cho căn phòng và nếu các bé nhà bạn đã biết lựa chọn thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các em khi trang trí phòng cho các em.

Thông thường những bé gái thường hay thích màu hồng, thích những nàng công chúa trong chuyện cổ tích hay thích hello kitty. Bạn là người hiểu các con nhất nên chắc chắn có thể chọn được những màu sắc hay những nhân vậy mà các con yêu thích.

nen-chon-giuong-ngu-cho-be-gai-nhu-nao2

Chọn giường theo thiết kế căn phòng

Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé trước khi quyết định lựa chọn chiếc giường nao cho bé nhà bạn và khi chọn giường ngủ cho con ta cũng nên chọn màu giường hợp với màu tường để không gia có thể hài hòa và tạo cảm giác thoải mái nhất. chúng ta không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ trong khi trời tối vì có thể làm các em khó ngủ và không thể ngủ sâu giấc.

Khi mua giường cho các các em bạn cũng không nên chọn những chiếc giường quá cao vì khi đêm các em ngủ có thể lăn ra khỏi giường có thể làm đau các em. Bạn cũng nên kiểm tra về độ an toàn của chiếc giường trước khi bạn mua tránh những chiếc giường quá góc cạnh sắc nhọn và không chắc chắn.

nen-chon-giuong-ngu-cho-be-gai-nhu-nao1

Nếu bé nhà bạn còn nhỏ và ngủ hay xoay người thì bạn cũng nên lựa chọn những chiếc giường có thêm miếng chắn ở các cạnh của giường để bạn có thể yên tâm hơn và không lo lắng khi ngủ say bé trở mình có thể bị lăn xuống đất.

Trang trí giường cho bé

Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp để tham khảo xem mình nên chọn những màu sắc phù hợp với căn phòng hay lựa chọn ga giường có màu bé thích và có in những nhân vật hoạt hình mà bé hay xem. Bạn cũng có thể bày lên trên giường một vài chú gấu bông hay những công chúa búp bê để ngủ cùng bé.

Việc trang trí giường ngủ nhiều có những hình thù và những chú gấu bông có thể giúp cho các bé có trí tưởng tượng tốt hơn từ đó bé có thể phát triển tư duy và phát triển não tốt hơn.

nen-chon-giuong-ngu-cho-be-gai-nhu-nao

Việc lựa chọn được chiếc giường ngủ phù hợp với bé gái cũng rất quan trọng giúp các em có thể ngủ sâu giấc từ đó có thể phát triển tốt hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thiết kết đẹp và phù hợp với gia đình mình trên nhadep.tv.

 

lap dat tran nhom trong thiet ke noi that phong ngu Previous post Lắp đặt trần nhôm trong thiết kế nội thất phòng ngủ
co nen mua giuong ngu pallet khong2 Next post Có nên mua giường ngủ pallet không