mot so cach trang tri nha ngay cuoi tu doc dao den xinh

Một số cách trang trí nhà ngày cưới từ độc đáo đến xinh xắn

Đôi khi bạn muốn nơi tổ chức đám cưới trở nên gần gũi như sự kiện, và không có điều gì đáp ứng tốt nhất mong muốn đó hơn là tại chính ngôi nhà ngọt ngào của chúng ta. Và nếu muốn tổ chức đám cưới ở nhà thì đương nhiên không thể thiếu những bước chuẩn bị để trang trí nhà ngày cưới, nhằm mang lại không gian tuyệt vời cho ngày lễ trọng đại này.

Trang trí nhà cưới có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào không gian bạn có cũng như chủ đề đám cưới của bạn và cảm giác tổng thể của bạn. Để cung cấp cho bạn phạm vi tốt nhất có thể và các chọn lựa để trang trí nhà của bạn theo cách đẹp nhất, chúng tôi trình bày cho bạn 5 ý tưởng trang trí nhà cưới theo phong cách khác nhau

1. Lan can trang trí bằng hoa

Nếu ngôi nhà của bạn có cầu thang dài, thẳng với lan can nổi bật thì bạn có thể trang trí chúng với một loạt các bó hoa. Hoa có thể đặt cách đều nhau, và bạn có thể xen kẽ hoa có màu sắc khác nhau. Kiểu trang trí nhà cưới này hiệu quả nhất khi nhà bạn có một cầu thang nằm ngay cạnh phòng khách chính. Như vậy khách mời mới dễ dàng chiêm ngưỡng được hoa.

mot so cach trang tri nha ngay cuoi tu doc dao den xinh xan 2
2. Trang trí vải satin

Trong trường hợp các bậc thang trong nhà của bạn xoắn ốc nhưng kết thúc trong một ban công nhỏ đáng yêu nhìn ra hội trường chính, sau đó bạn có thể lựa chọn cho cách trang trí nhà cưới này. Bao gồm vải satin treo từ đầu dưới của lan can, vải treo theo hình cung đảo ngược và trông rất đẹp mắt. Cũng giống như những bông hoa trong trường hợp trước, bạn có thể sử dụng màu sắc xen kẽ nhau để làm cho tiệc cưới thêm tươi vui.

3. Trang trí cột nhà với hoa

Nếu ngôi nhà của bạn có mái cao cùng với một cột trụ trung tâm cao thì bạn có thể cân nhắc đến việc trang trí không gian giữa chúng bằng dây hoa. Mỗi cột cũng có thể có trang trí với bó hoa riêng, giúp tăng cường vẻ đẹp tổng thể của kiểu trang trí hoa mà bạn đã làm và trông thật tuyệt.

4. Trang trí đèn cưới

Không có đám cưới tại nhà nào sẽ hoàn hảo mà không có trợ giúp của ánh sáng rực rỡ bên ngoài. Trong khi bình thường mọi người sử dụng ánh sáng trên đỉnh của ngôi nhà thì bạn có thể trang trí một số đèn nháy bố trí dọc theo chu vi của ngôi nhà. Đây thường là những tia sáng được sắp xếp bên trong một ống cao su màu sắc. Kiểu trang trí này hoạt động tốt nhất khi bạn có một ngôi nhà nhỏ độc lập, sẽ làm cho nó được chú ý và đáng nhớ nhất.

mot so cach trang tri nha ngay cuoi tu doc dao den xinh xan 5
5. Tranh trang trí đám cưới

Tại sao phải tháo những bức tranh khỏi tường? Bạn có thể có một bức tranh tuỳ chỉnh treo lên trên tường, và những bức tranh đẹp nhất là những cái liên quan đến những kỉ niệm đáng nhớ. Có thể là ngày cưới của bạn hoặc một bức chân dung của cô dâu và chú rể với nhau. Một điều chắc chắn là hãy nhớ màu của bức tường trước khi chụp chân dung.

cach bo tri noi that co chieu cao khac nhau de tao khong gian coi mo4 Previous post Cách bố trí nội thất có chiều cao khác nhau để tạo không gian cởi mở
nhung cach trang tri nha kieu vintage Next post Những cách trang trí nhà kiểu vintage