trang tri tuong nha3

Trang trí nội thất sáng tạo, lạ mắt bằng những thân cây gỗ

Gỗ là chất liệu phổ biến trong trang trí nội thất. Có thể sử dụng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo để làm nên các đồ vật trong nhà như sàn gỗ, bàn ghế, tủ kệ,… Tuy nhiên, ít ai có thể nghĩ rằng việc mang cả thân cây gỗ vào nhà cũng là một hình thức trang trí nội thất. Cùng chiêm ngưỡng cách trang trí nội thất bằng thân cây gỗ. 

Trang trí nội thất sáng tạo lạ mắt bằng những thân cây gỗ1

1.Những ý tưởng sáng tạo nội thất bằng thân cây gỗ

Thân cây gỗ ngoài việc được cắt thành lát để làm ván sàn gỗ, bàn, ghế còn có thể để đồ đạc làm bằng gỗ trở nên chân thực, sống động nhất, có thể sử dụng cả gốc cây gỗ để làm một chiếc bàn tròn uống nước thật xinh xắn.

Trang trí nội thất sáng tạo lạ mắt bằng những thân cây gỗ2

Nếu bạn nghĩ rằng những gốc cây nhỏ sẽ trở thành gỗ thừa thì bạn đã hoàn toàn sai lầm, với những gốc cây nhỏ có thể sáng tạo để trở thành một bức tranh thật đẹp và độc đáo để trang trí cho căn phòng của mình.

Trang trí nội thất sáng tạo lạ mắt bằng những thân cây gỗ4

Không chỉ gốc cây gỗ, cả thân cây gỗ cũng có thể được đưa vào trong nhà và trở thành vật trang trí nội thất đồ gỗ. Thân cây gỗ trang trí phù hợp với những ngôi nhà có diện tích rộng.

Trang trí nội thất sáng tạo lạ mắt bằng những thân cây gỗ5

2.Ý nghĩa của việc trang trí nội thất bằng thân cây gỗ

Việc trang trí nội thất bằng thân cây gỗ tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ và đầy hấp dẫn. Ngoài ra, trang trí bằng gỗ góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, đưa thiên nhiên vào cuộc sống gia đình, đặc biệt phù hợp với những gia đình sống tại thành phố, đô thị.

Trang trí nội thất sáng tạo lạ mắt bằng những thân cây gỗ3

Với những ý tưởng trang trí nhà bằng thân cây gỗ trên, hãy cùng gia đình mình chuẩn bị trang trí lại căn nhà của mình mang mang vẻ đẹp thiên nhiên, gần gũi.

san thuong day leo Previous post Sàn gỗ ngoài trời
xu huong thiet ke noi that se hot nam 2017 1 Next post Sàn gỗ cho cửa hàng