1124

Phong cách tối giản Minimalism trong thiết kế nội thất

 

Đây là một trong những phong cách khá “dị” với nhiều gia đình. Tối giản Minimalism ảnh hưởng lớn tới các bộ môn nghệ thuật như thời trang, phim ảnh, nhiếp ảnh, ngoại thất, nội thất.  Vậy Phong cách tối giản Minimalism là gì

Phong cách này chủ yếu dành chỉ dành cho một số người thích sự ngăn nắp, ưa sự tĩnh lặng, luôn hòa hợp với thiên nhiên. Thiế kế nội thất phogn cách này là sự hòa hợp giữa 3 yếu tố chính: màu sắc, hình khối, ánh sáng.

  1. Màu sắc

 

1124 2Màu sắc sử dụng thường đơn giản, không quá 3 màu, đôi khi bị coi là tẻ nhạt.

2. Hình khối

1124
Càng đơn giản càng tốt.

 Trong thiết kế chi tiết, gần như không có đường nét nào thừa. Tất cả những yếu tố không cần thiết đều được coi là thừa thãi và được loại bỏ. Nội thất được hiểu theo nghĩa, ít tức là nhiều, càng ít càng tốt.

3. Phong cách tối giản Minimalism Ánh sáng

1124 3
Phong cách nội thất này lấy ánh sáng thiên nhiên là chính.

Vì vậy, căn nhà sẽ luôn được mở bởi tấm cửa kính to và rộng nhằm tạo sự gần gũi con người với thiên nhiên.

Minimalism mang lại sự tĩnh lặng, chiều sâu tâm tưởng tối đa cho con người. Những hình ảnh thực tế minh họa cho phong cách này luôn thể hiện rõ bởi các gam màu lục, xanh lá, nâu xám, nâu đen, nâu cùng các chi tiết đơn giản, tạo cảm giác nền nã, nhẹ nhàng.

Minilism là phong cách thiết kế nội thất khá đặc trưng và khác biệt mang phần hồn sâu lắng, giản đơn.

thiet ke noi that chung cu mini can ho nho cao cap Previous post Thiết kế nội thất chung cư Mini căn hộ nhỏ cao cấp
hut mat voi hai can ho nho co phong cach bai tri noi that thong minh va cuc thoang Next post Hút mắt với hai căn hộ nhỏ có phong cách bài trí nội thất thông minh và cực thoáng