chon tranh dan tuong phong khach dep va sang trong

Chọn tranh dán tường phòng khách đẹp và sang trọng

Để phòng khách của gia đình trở nên ấn tượng hơn và đẹp hơn thì nhiều người đã lựa chọn tranh dán tường để trang trí cho phòng khách gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn tranh phù hợp với phòng khách của gia đình. Chúng ta sẽ chúng với nhadep.tv tìm hiểu về chọn tranh dán tường cho phòng khách đẹp và sang trọng.

 

Bright sitting room with pink and purple curved sofas, arching floor lamp, and graphic floral rug. ?nterior design, styled interior, interior, photography, colour image, horizontal image, indoors, day, nobody, sitting room, living room, pink, purple, hot colour, sofa, couch, curving, upholstered, matching, modern, contemporary, floor lamp, table lamp, lamp, floral, rug, glass top, coffee table, cushion, window, curtain, drape, bold, artwork, disco, Seventies, vibrant, vivid, colourful, eclectic, eccentric, lavender, purple, window, curtains, ðððððð

Chọn tranh theo sở thích

Phòng khách chính là bộ mặt của gia đình và là nơi thể hiện cá tính của gia chủ, chính vì vậy để trang trí phòng khách đẹp bạn có thể chọn những bức tranh dán tường theo sở thích của bản thân bạn.

Ví dụ như bạn là người thầy dạy học viên về nghề sửa chữa ô tô và bạn có niềm đam mê với ô tô thì bạn có thể chọn những bức tranh có ô tô để dán tường. Nếu bạn yêu thích phong cảnh cỏ cây hoa lá thì chúng ta sẽ chọn những bức tranh có cây xanh để dán tường phòng khách của gia đình.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì có thể chọn những bức tranh có hình thù các con vật hay các đồ chơi giúp phát triển trí tuệ cho trẻ để trẻ có thể học theo và nhớ được.

 

chon-tranh-dan-tuong-phong-khach-dep-va-sang-trong1

 

Chọn theo màu sắc

Nếu bạn là người thanh lịch bạn muốn mọi thứ trong nhà phải hài hòa với nhau thì bạn cũng có thể chọn những bức tranh dán tường có màu sắc hài hòa với những đồ nội thất có sẵn trong căn phòng. Hay những bức tranh có màu sắc theo sở thích của cả gia đình.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý nếu phòng khách của gia đình bạn nhỏ thì bạn cũng nên chọn những bức tranh vừa và nhỏ để tránh tạo cảm giác ngột ngạt cho căn phòng khi bạn chọn bức tranh quá lớn.

 

chon-tranh-dan-tuong-phong-khach-dep-va-sang-trong2

 

Chọn kiểu và chất liệu

Hiện nay có rất nhiều những loại tranh dán tường và được làm từ những chất liệu khác nhau như bằng giấy hay vải để cho bạn lựa chọn.

Những bức tranh bằng những chất liệu khác nhau cũng có những mức giá khác nhau nên bạn có thể chọn những loại phù hợp với gia đình mình.

 

chon-tranh-dan-tuong-phong-khach-dep-va-sang-trong5

chon-tranh-dan-tuong-phong-khach-dep-va-sang-trong6

chon-tranh-dan-tuong-phong-khach-dep-va-sang-trong4

chon-tranh-dan-tuong-phong-khach-dep-va-sang-trong3

chon-tranh-dan-tuong-phong-khach-dep-va-sang-trong2

 

nhung mau tranh dan tuong cho be vua hoc vua choi5 Previous post Những mẫu tranh dán tường cho bé vừa học vừa chơi
huong dan chon giay dan tuong theo phong thuy cua gia chu3 Next post Hướng dẫn chọn giấy dán tường theo phong thủy của gia chủ