Chọn màu cam chủ đạo cho không gian nội thất

0

Màu cam thể hiện sự ấm cúng và rạng rỡ. Một căn phòng có không gian nội thất đẹp và hợp phong thủy không thể quên yếu tố màu sắc chủ đạo. Nếu bạn muốn lựa chọn gam màu nổi bật này, những hình ảnh cụ thể về mẫu các căn phòng trong gia đình sử dụng cam sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.


Màu cam chi phối căn phòng, nhưng không có nghĩa là chúng sẽ hiện diện với cấp độ dày đặc. Cam có mặt trên tường với cấp độ nhẹ nhàng, có mặt trên gối và chăn, ghế trong phòng với cấp độ mạnh hơn.

Bên cạnh cam, màu của gỗ tại giường hay tủ trong phòng cũng khiến người xem được cân bằng, cảm thấy dễ chịu và khó bị chói lóa quá mức hơn do gam màu này mang lại. Đây là gợi ý khá hay cho những căn phòng có gam màu này.


Không chỉ có mặt trong phòng ngủ, màu cam còn xuất hiện trong phòng khách. Thiết kế phối cam để tạo phong cách cổ điển thập niên hoặc hiện đại tùy theo cấp độ mạnh yếu của màu này. Phòng khách lựa chọn là cam và sofa nâu, cam và sofa đen, cam và sofa trắng xám. Màu cam có thể được sơn tại mảng tường nhà, có mặt tại rèm cửa, thảm chân hoặc cánh cửa sổ lớn. Ngoài ra, Thiết kế kết hợp cam cùng vàng đồng, vàng chì cũng tạo sức quyến rũ lớn cho không gian nội thất phòng khách trong gia đình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.