cach trang tri doi voi cua vom8

Cách trang trí đối với cửa vòm

Cửa sổ hay cửa ra vào hình vòm cung là những kiến trúc tuyệt đẹp có thể thêm vào ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo trang trí nội thất của bạn hoạt động với những đường cong thanh lịch, hãy làm theo những lời khuyên sau đây để có cách trang trí đối với cửa vòm

1. Thiết kế dựa trên những đường cong

Nếu một căn phòng có một cửa hoặc cửa sổ cong duy nhất, nó có thể không hài hòa với phần còn lại của ngôi nhà. Thêm một số đường cong mềm khác vào không gian sẽ giúp mọi thứ trang nhã hơn.

cach trang tri doi voi cua vom23

2. Thiết kế lặp lại

Một mẹo khác là lặp lại vòm trong các nội thất khác như tủ. Tủ mở cong đơn giản phía trên lặp lại vòm của khung cửa sổ, như vậy nó không đứng một mình như là phần cong duy nhất trong không gian.

cach trang tri doi voi cua vom 2

3. Làm “vuông” nó

Thay vì thêm các đồ nội thất hay thêm cửa có hình dạng mái vòm tương tự. Ta có thể lồng ghép các hình dạng vuông vức vào trong mái vòm bằng cách lồng thêm cách khung cửa sổ. Hoặc lồng ghép mái vòm vào trong các hình dạng vuông vức khác bằng cách tạo điểm nhấn cho rìa tường xung quanh.

cach trang tri doi voi cua vom

 

Bí quyết mở rộng không gian chật hẹp trong nội thất chung cư 1 Previous post 10 nội thất cần thiết cho những ngôi nhà với không gian hẹp
mot so mau sac nen thu voi tuong nha Next post Một số màu sắc nên thử với tường nhà