cach chon do noi that theo phong cach hien dai 1

Cách chọn đồ nội thất theo phong cách hiện đại

Khi chúng ta tự đi lựa chọn đồ đạc trang trí nội thất trong nhà, chúng ta thường đi lựa chọn đồ nội thất theo cá nhân của mình hơn là xem đồ vật đó có phù hợp phong cách chung của ngôi nhà hay không. Chính vì vậy, khi đem vật phẩm về rồi, chúng ta mới thấy có điều gì đó không ổn với ngôi nhà của chúng ta. Chương trình sẽ giúp các bạn hạn chế những sai lầm và bắt đầu với phong cách hiện đại.

cach chon do noi that theo phong cach hien dai 2
Đầu tiên bạn cần định hình rõ cho tính hiện đại nào của phong cách hiện đại rồi sau đó mới chọn vật liệu cho phù hợp. Bạn nên chọn các loại đồ nội thất được phối cặp. Không chỉ là kiểu dáng và còn là sự phối hợp trong không gian và màu sắc

Trung tính là gam màu khá phù hợp với phong cách hiện đại. Sự thon gọn và đơn giản, tiết kiệm diện tích là đặc trưng rõ ràng của phong cách này. Tính công nghiệp, hợp thời cũng là sự thể hiện vẻ hiện đại, nó được thể hiện ở sự hợp mốt của bàn ăn, vật dụng giá sách hay màu công nghiệp như vàng.

cach chon do noi that theo phong cach hien dai 3
Nếu bạn muốn có được sự ưng ý nhất khi chọn đồ trang trí nội thất phong cách hiện đại cho ngôi nhàcủa mình, bạn cần học hỏi từ những nguồn trên ti vi, hãy lựa theo phong cách của cửa hàng nội thất, một vài nơi có khả năng giúp bạn lựa chọn cái nào hợp cái nào, học hỏi thêm và quan trọng là thể hiện cá tính của bạn.

1499243581 Noi that phong khach Previous post Những đồ nội thất nên cần loại bỏ
1 1 Next post Gợi ý thiết kế cho phòng ngủ nhỏ