y tuong trang tri nha chung cu voi gia re

Ý tưởng trang trí nhà chung cư với giá rẻ

Chuyển vào một căn hộ mới có thể khá căng thẳng. Sau khi tập trung vào các yếu tố cần thiết như ghế dài và bàn, thật là khó khăn khi nghĩ đến làm thế nào để tạo ra một nơi ở mới cảm thấy giống như ở nhà. Nhưng việc trang trí không đến mức quá tốn kém như bạn suy nghĩ. Dưới đây là 5 cách tuyệt vời để trang trí nhà chung cư của bạn với giá rẻ. Cùng xem Ý tưởng trang trí nhà chung cư  nhé.

1. Mua giấy dán tường hoặc hình vẽ trên giấy trong để can lại có thể tháo rời.

Giấy dán tường cố định đáng sợ bởi vì rất khó để tháo ra khỏi tường. Đối với người thuê nhà hoặc chủ sở hữu nhà những người đang làm cam kết phức tạp, giấy dán tường có thể tháo rời là giải pháp tối ưu cho việc tạo ra căn phòng màu sắc và phong cách cá nhân.
Nó dễ dàng dính vào tường và đơn giản để sử dụng và tháo bỏ. Tempaper and Chasing Paper là những thương hiệu tuyệt vời để duyệt qua, và Etsy cũng có vô số mẫu thiết kế để lựa chọn.

y tuong trang tri nha chung cu voi gia re 2

2. Thiết kế một xe đẩy thanh giỏ DIY.

Một chiếc xe đẩy thanh giỏ là một yếu tố thiết kế thú vị, nhưng những chiếc xe từ các cửa hàng như Restoration Hardware và Crate & Barrel có thể rất tốn kém.

Một lựa chọn tốt hơn là tìm một chiếc xe tải giá rẻ tại chợ trời hoặc cửa hàng đồ dùng và dụng cụ trong nhà của bạn (Harbor Freight và Ikea cả hai đều có giỏ hàng tiện ích giá cả cũng phải chăng). Xịt sơn đồ dùng và dụng cụ trong nhà hoặc toàn bộ thanh giỏ cho phù hợp với sở thích của bạn, sau đó thêm các yếu tố trang trí của riêng bạn, như ly cốc vại, sách công thức cocktail và dụng cụ thanh. Sử dụng xe đẩy hàng thanh giỏ để bày tỏ các bản in yêu thích, bộ đồ ăn và chai rượu đắt tiền.

 

3. Thiết kế căn phòng của bạn lớn hơn với một gương lớn (hoặc hai).

Một tấm gương có độ dài như sàn có thể làm cho căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn, đặc biệt là trong các căn hộ nhỏ. Đặt gương sao cho nó phản ánh sáng từ cửa sổ và bắt sáng nhất, giúp tăng thêm kích thước cho phòng. Tìm chúng tại các chợ trời hoặc Craigslist để tìm những tấm gương khổng lồ với giá phải chăng.

4. Sơn đồ đạc cũ của bạn.

Khi bạn chán ngấy giường hoặc các đồ nội thất lớn khác của bạn, hãy cân nhắc việc sơn lại chúng thay vì vứt bỏ chúng. Một lớp sơn mới cho một tủ quần áo cũ có thể thay đổi mạnh mẽ vật dụng mà không tốn nhiều chi phí.
Thứ nhất, dọn tất cả các đồ dùng và dụng cụ sinh hoạt và lau chúng bằng vải để loại bỏ bụi bẩn. Sử dụng giấy nhám để lau nhẹ cho bóng, rồi phun sơn hoặc thêm hai lớp sơn thường. Sau khi khô, thêm một lớp sơn lót nước, pô-li-u-rê-tan, hoặc một lớp sáp nhão mỏng để hoàn thiện.

y tuong trang tri nha chung cu voi gia re 5

5. Giấu đồ đạc một cách sáng tạo.

Sự lộn xộn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông nhỏ hơn. Bỏ các đồ vật trong phòng, tạp chí và sách không cần thiết, và đầu tư vào đồ đạc có hai chức năng như ghế dài, tủ đựng đồ hay các vali cổ điển chồng lên nhau để trông giống như một chiếc bàn.

Một lựa chọn tốt khác là đặt đồ đạc tại một nơi cố định – chẳng hạn như ghế, bàn hoặc tủ – ở một góc ở góc phòng để tạo ra một chỗ bên trong để giấu đồ đạc.

vai loi khuyen cho viec trang tri nha dien tich nho 4 1 Previous post Vài lời khuyên cho việc trang trí nhà diện tích nhỏ
bat mi den ban mau nha 2 tang mai thai dep mat 2 Next post Bật mí đến bạn mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp mắt