vai loi khuyen cho viec trang tri nha dien tich nho 4 1

Vài lời khuyên cho việc trang trí nhà diện tích nhỏ

Bạn nghĩ rằng sống trong những căn hộ nhỏ là điều tù túng chật hẹp và không đủ đủ diện tích để sắp xếp hay trang trí đồ đạc? Hãy yên tâm bởi những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn trang trí nhà diện tích nhỏ tuyệt vời đến bất ngờ đấy.

Ở đây là những thách thức thiết kế đòi hỏi phải tinh tế, và sau đó tìm ra cách trang trí một căn hộ nhỏ. Làm thế nào để kết hợp phòng khách, nhà bếp, và phòng ngủ vào một phòng và bạn vẫn có không gian thở được? Trong khi đó trang trí một căn hộ nhỏ đòi hỏi có sự sáng tạo, lập kế hoạch và chỉnh sửa một chút thì kết quả cuối cùng là đáng với nỗ lực thêm đó. Để tìm ra cách tận dụng tối đa căn hộ nhỏ, chúng tôi đã tìm kiếm một số nhà thiết kế ưa thích của chúng tôi, những người đã giải quyết không gian siêu nhỏ cho khách hàng và chính họ. Hãy xem các căn hộ nhỏ này và “ăn cắp” các giải pháp tiết kiệm không gian và kiểu cách từ các bổ sung dễ dàng mà có thể làm cho căn phòng trở nên lớn hơn đến việc đổi mới ý tưởng sẽ biến đổi toàn bộ căn hộ của bạn. Đưa chúng vào hoạt động và bạn có lẽ sẽ tự hỏi chính mình: “Tại sao mọi người lại muốn nhiều phòng?”

vai loi khuyen cho viec trang tri nha dien tich nho 1

1. Đưa vào các yếu tố nổi bật

 

Căn hộ của bạn có thể là nhỏ, nhưng không có lý do gì để nó trông nhàm chán cả. Thêm các chi tiết táo bạo như sự trưng bày nghệ thuật hoặc các vật dụng bắt mắt. Trong một căn hộ nhỏ ở New York với diện tích 70 mét vuông, nhà thiết kế Catherine Olasky và Maximilian Sinsteden của Olasky & Sinsteden đã sử dụng hình nền đồ hoạ Kelly Wearstler ở cửa ra vào để bù lại cho chiếc gương cổ quá khổ.

 

2. Ẩn mọi thứ

 

Một căn hộ nhỏ cần phải phục vụ rất nhiều mục đích, nhưng nó không cần phải phục vụ tất cả trong cùng một lúc. Tìm những vật dụng gấp lại khi không sử dụng, chẳng hạn như giường Murphy và các bàn gấp. Hoặc đi ra ngoài và giấu mọi thứ đi, như Batiil Studio đã làm trong căn hộ rộng 11 mét vuông này ở Paris. Bộ tủ nội thất theo yêu cầu giấu chỗ ăn uống, và nệm gấp thành giường.

vai loi khuyen cho viec trang tri nha dien tich nho 3

3. Tách riêng giường ngủ của bạn

 

Số một điều làm cho một căn hộ nhỏ cảm thấy như một căn hộ nhỏ? Để giường của bạn ở giữa phòng để xem tất cả. Tạo sự phân chia giữa khu vực ngủ của bạn và phần còn lại của không gian ngăn cách phòng như tủ sách, bình phong gấp lại được hoặc rèm cửa. Phòng ngủ của Spencer Gervasoni và căn hộ Hell’s Kitchen với diện tích 37 m2 của Austin Mill được tách ra khỏi phần còn lại của phòng với một kệ sách IKEA rất đầy.

 

4. Đừng né tránh phong cách cổ

Trong khi các đồ nội thất hiện đại mỏng- gọn thường hoạt động tốt trong những không gian nhỏ, do vậy không có lý do gì để hạn chế với những đồ vật mới. Trong khi một số đồ cổ xưa và đồ vintage khá lớn nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn nhỏ gọn phù hợp với căn hộ nhỏ và mang lại cảm giác riêng tư và tự chủ. Hai chiếc ghế bành becjê nhung vintage và một bàn thư ký Georgian thêm sự ấm cúng và quyến rũ cho căn hộ Manhattan của nhà thiết kế nội thất Kyle Marshall và họa sĩ Matt Smoak với diện tích 60m2.

xu huong va y tuong thiet ke noi that chung cu dep nam 2018 3 Previous post Xu hướng và ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp năm 2018
y tuong trang tri nha chung cu voi gia re Next post Ý tưởng trang trí nhà chung cư với giá rẻ