nhung noi that truyen thong phu hop voi phong cach hien dai0

Những nội thất truyền thống phù hợp với phong cách hiện đại

Bất kỳ lựa chọn nào trong số 10 tùy chọn này sẽ phù hợp ngay tại nhà trong bất kỳ không gian nào, cho dù bạn chọn mua đồ cổ, một tác phẩm được tạo theo phong cách cổ điển hoặc phiên bản mới của một trong những mặt hàng trang trí này.Vậy có những nội thất truyền thống phù hợp với phong cách hiện đại?

1. Piano
Trong thiết kế nội thất, sự hiện diện của một chiếc piano trong một căn phòng là hợp lý. Ngay cả những người theo chủ nghĩa hiện đại và tối giản hiếm khi phản đối việc có nó ở nhà. Miễn là có không gian rộng rãi cho nó.

nhung noi that truyen thong phu hop voi phong cach hien dai

2. Thảm phương Đông
Một số kiến trúc hiện đại có thể có xu hướng “lạnh lùng” và đắm mình mà không có đồ nội thất phù hợp. Để tăng cảm giác ấm cúng, một chiếc thảm là sự lựa chọn tuyệt vời.

nhung noi that truyen thong phu hop voi phong cach hien dai2

3. Ghế bành
Cánh cong trên những chiếc ghế này ban đầu được thiết kế để giữ ấm quanh người. Đối với những người có cái nhìn đơn giản, những chiếc ghế này được loại bỏ những chi tiết sao cho hợp lý.

nhung noi that truyen thong phu hop voi phong cach hien dai3

4. Đèn chùm tinh thể
Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng đèn chùm để trang trí cho ngôi nhà. Rõ ràng với đèn chùm tinh thể, căn nhà trông “sang trọng” hơn, thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách.

nhung noi that truyen thong phu hop voi phong cach hien dai4

kinh nghiem lua chon den trang tri noi that cac loai den chieu sang trong nha 2 Previous post Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí nội thất – Các loại đèn chiếu sáng trong nhà
Bí quyết mở rộng không gian chật hẹp trong nội thất chung cư 1 Next post 10 nội thất cần thiết cho những ngôi nhà với không gian hẹp