phong cach noi that scandinavian 2

Phong cách nội thất Scandinavian

Và đây cũng là Phong cách nội thất Scandinavian mà bạn có thể chưa để ý đến?

Scandinavian Style hay phong cách Bắc Âu được biết đến với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng.

Với sự pha trộn một cách hoàn hảo 3 đặc điểm này, Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất cũng như chủ nhà ưa chuộng. Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình một cách đơn giản mà không kém phần tinh tế sang trọng, Scandinavian chính là phong cách bạn đang tìm kiếm.

 

phong cach noi that scandinavian

 

Mặc cho những tranh cãi về địa lý, phong cách nội thất của những căn nhà tại Scandinavian vẫn được ưu ái là chuẩn mực cho sự sang trọng, mực thước nhưng đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nhà vùng biển. Phong cách này cực chuộng gam màu trắng, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên, lông thú và da.

Thành phần chính trong thiết kế nội thất là màu trắng, gỗ, ánh sáng, hoa văn, lò sưởi. Màu trắng luôn không bao giờ thiếu. Điểm nhấn chính của không gian sẽ mang chút màu biển vào trong căn phòng và trắng_xanh đại dương là cặp đôi ăn ý.

Gỗ cùng với đá là thứ luôn xuất hiện trong phong cách Bắc Âu. Với kiểu hiện đại, gỗ được tiết chế và ít sử dụng hơn. Tuy vậy, gỗ là nguyên liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà mang thiết kế nội thất Scandinavian, thường được ưu ái sử dụng cho cột nhà, xà ngang. Ánh sáng tươi mới là yêu cầu cần có. Lò sưởi sẽ luôn tạo nên cái nhìn tổng thể một cách toàn vẹn nhất

 

phong cach noi that hien dai Previous post Phong cách nội thất hiện đại
phong cach noi that rustic rustic style 2 Next post Phong cách nội thất Rustic, Rustic style