phong cach noi that rustic rustic style 2

Phong cách nội thất Rustic, Rustic style

 

Tươi mới và giản dị, phong cách Rustic hiện đại nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, sự thô mộc nhưng  lại tạo nên nét hài hòa. Vậy Phong cách nội thất Rustic là gì ?

Yếu tố chính cho một không gian mang phong cách Rustic hiện đại là sự kết hợp của những đồ dùng hiện đại, những yếu tố kiến trúc bảo vệ thiên nhiên, gam màu đơn giản với những chiếc của sổ lớn mang theo ánh sáng thiên nhiên, phong cách này có một sự tao nhã, thoải mái và cuộc sống hiện đại.

Đặc điểm:

  1. Đá và gỗ thô là những điểm quan trọng thường thấy
  2. Các loại vải thiên nhiên đơn giản: thể hiện qua thảm, khăn và miếng vải bọc. Vải không hoa văn là lựa chọn chủ yếu của phong cách nội thất này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những hoa văn đơn giản và để đồ dùng tự nhiên nhất có thể. Hãy nghĩ tới vải lanh, sisal, đay, màu cát hoặc da bò.

 

phong cach noi that rustic rustic style

3. Những chiếc cửa sổ lớn: Phong cách Rustic muốn tạo ra không gian gần gũi với bên ngoài nhiều nhất có thể, vì thế, cửa sổ lớn là một yếu tố thiết kế quyết định.

4. Sự tiện nghi và nội thất hiện đại: Nội thất thông minh luôn là sản phẩm hoàn hảo.

5. Màu sắc tự nhiên: Trong phong cách này, màu sắc dịu nhẹ như bức tường màu trắng hoặc trong một nguyên liệu tự nhiên như gỗ đá chính là sự phù hợp.

6. Lò sưởi đốt củi giúp tăng tất cả những gì về sự ấm áp và hợp nhất với một ngôi nhà mang phong cách Rustic.

 

phong cach noi that scandinavian 2 Previous post Phong cách nội thất Scandinavian
phong cach noi that maverick Next post Phong cách nội thất Maverick