Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí nội thất – Các loại đèn chiếu sáng trong nhà

by nhadep

Nếu như quý vị đang tu sửa hoặc xây dựng căn nhà của mình, ngoài các yêu cầu về kiến trúc xây dựng, không thể thiếu việc lựa chọn lắp đặt các loại đèn để trang trí nội thất nhằm tôn thêm các giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy nên chọn đèn trang trí nội thất như nào ?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm cơ bản để lựa chọn các loại đèn trang trí nội thất vốn rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã trên thị trường hiện nay.

 

kinh nghiem lua chon den trang tri noi that cac loai den chieu sang trong nha

 

– Nếu như không để ý trước không gian nội thất của mình, bạn rất dễ lựa chọn nhầm các sản phẩm mà khi lắp đặt bị lệch tông với tổng thể chung.

– Về cơ bản, đèn nội thất có 5 loại chính là đèn trần, đèn thắp trần, đèn tường, đèn ban công và đèn ngủ. Trong đó, đèn trần là loại cao cấp và đắt tiền nhất.

– Quan trọng là bạn phải để ý đến các loại đèn tương ứng với từng không gian riêng để dảm bảo thẩm mỹ, độ bền và an toàn khi sử dụng.

– Đèn trang trí là nơi rất dễ bám bụi nhưng lại khó lau chùi, nếu nhà có nhiều bụi bặm nên tránh dùng đèn trùm, đèn hoa văn cầu kỳ mà nên hướng tới những loại đèn hoa văn đơn giản, thanh lịch, dễ vệ sinh và bảo trì.

– Ưu tiên lựa chọn loại có sẵn treo đèn để thay thế và dễ dàng thay đổi màu sắc sau thời gian sử dụng để luôn tạo được nét mới cho ngôi nhà của mình.

  Những màu sắc không nên sử dụng quá nhiều trong nhà

Related Posts