Hút mắt với hai căn hộ nhỏ có phong cách bài trí nội thất thông minh và cực thoáng

0

 

Căn hộ nhỏ trong đời sống hiện đại không còn quá xa lạ với nhiều các gia đình. Tuy vậy, nếu lựa chọn bài bài trí nội thất không tương xứng rất có thể khiến căn nhà trở nên nhỏ hẹp hơn nhưng vẫn không thực sự nêu bật được tính tiện dụng của nó.

Hình ảnh cụ thể về hai căn hộ mẫu sẽ rất hữu ích để bạn có thể tham khảo bài trí sắp xếp nội thất cho căn nhà nhỏ của mình.

Mỗi căn hộ là một phong cách bài trí nội thất khác nhau nhưng tựu chung lại, chúng đều toát lên tính hữu dụng, thông minh và cuốn hút.

Căn hộ 1 lấy màu nền trắng của tường làm tông chủ đạo, sàn nhà đối lập với màu nâu đen dạng vân gỗ. Các vật dụng đồ dùng mang phong cách trẻ trung, năng động với gam màu rực rỡ tươi sáng như cam, đỏ, hồng, xanh lá.

Hầu hết đồ dùng đều hướng đến sự cách điệu, nhiều chi tiết phá cách.

Căn hộ 2 lấy màu xanh coban nhằm tạo sự sang trọng và ấn tượng. Hầu hết các vật dụng như tủ tại phòng khách, phòng ngủ sẽ bao toàn bộ mảng tường đều sử dụng gam coban đặc trưng này làm điểm nhấn.

Màu sắc xung quanh tổng thể còn lại đối như trắng, màu nhạt kết hợp cùng nền sàn gỗ vân chéo màu nâu. Bàn ghế phối trong nội thất sử dụng gỗ gam nâu đen, các vật bài trí khác là gam màu tự do tươi sáng.

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.