Tư vấn quy trình thi công nội thất trong căn hộ

0

 

        Giai đoạn đầu, khi cư dân trong tòa nhà bắt đầu nhận căn hộ và tiến hành hoàn thiện căn hộ, có một công đoạn quan trọng là tiếp nhận xử lý đơn vị thi công sửa đổi nhằm hoàn thiện nội thất trong căn hộ của mình.

         Trên cương vị của một đại diện công ty hoặc một nhóm đơn vị thi công nội thất trong căn hộ chung cư, để những yêu cầu chấp thuận khách hàng của mình được thuận lợi và tiến hành thi công, bạn cần.


       1. Làm việc với chủ dự án để tìm hiểu và có được bản vẽ thiết kế kết cấu của tòa nhà, bản vẽ thi công hệ thống điện nước, chủ trương của chủ đầu tư với các hạng mục được phép sửa đổi và những hạng mục không được phép sửa đổi.

        2. Tìm hiểu thực tế các căn hộ điển hình.

        3. Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng, khuyến cáo trao đổi những phần được và không được phép thay đổi, các giới hạn cho phép khi thực hiện thi công nội thất để khách hàng hiểu rõ.

       4, Tiếp nhận phương án thi công của khách hàng để làm thư trả lời và chấp thuận thi công cho căn hộ theo thời hạn xét duyệt.

        5. Giám sát công tác thực hiện thi công trong căn hộ như đã đăng ký thi công.

        Trên đây là những chia sẻ về đề nghị thi công nội thất trong căn hộ, gói căn hộ trong không gian sáng tạo tại các tòa nhà, chung cư.

 

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.