cach giu lai may man tai loc khi di khoi nha cu

Cách giữ lại may mắn, tài lộc khi đi khỏi nhà cũ

Bạn có quan tâm Cách giữ lại may mắn, tài lộc khi đi khỏi nhà cũ ?

Theo các nhà phong thủy, rất nhiều người khi rời nhà cũ chuyển nhà mới, kể cả nhà cho thuê nên biết nhờ chuyên gia phong thủy, nhà địa lý giàu kinh nghiệm giúp tư vấn làm sao để giữ lại may mắn tài lộc, sức khỏe tốt lành… đang có!

1. Chuyển nhà mùa nào là tốt nhất?

Theo dân gian, khi gia chủ muốn dời chuyển nhà cũ sang nhà mới cần chọn thời điểm phù hợp để dọn đi, rồi quét dọn nhà cửa cho sạch, thoáng để những chủ nhân mới của ngôi nhà đến cảm thấy an vui ngay từ giây phút đầu bước chân vào nhà.

Thời điểm tốt nhất chuyển nhà là vào mùa đông vì đây là thời điểm cuối năm, thời điểm mà các hợp đồng thuê nhà hết và các gia chủ muốn thay đổi không gian mới để lấy vận may cho một năm mới làm ăn phát tài.

Mùa xuân ít người chuyển nhà, vì ai cũng muốn có cái Tết an lành, đoàn viên. Mùa này hay có mưa phùn, se lạnh, ẩm ướt… cản trở việc vận chuyển đồ đạc, di dời chỗ ở.

Mùa hè ít được chọn để chuyển nhà vì tốn rất nhiều công sức do tiết trời nắng nóng, oi bức. Nếu buộc phải chuyển nhà nên dành những ngày cuối tuần để thu xếp, đóng gói cẩn thận đồ đạc, xếp chúng vào kho chứa đồ hay những góc trống trong nhà gọn nhất để đảm bảo an toàn đồ đạc.

Mùa thu ít người chuyển nhà nhất trong năm vì đây là khoảng thời gian mọi người muốn được tập trung cho công việc và nghỉ ngơi. Nhưng nếu chuyển thì cũng là thời điểm lý tưởng vì tâm trạng thoải mái, ít trở ngại.

cach giu lai may man tai loc khi di khoi nha cu1

2. Chọn ngày chuyển nhà

Nhiều người không theo tâm linh cho rằng khi dời nhà cũ để chuyển nhà đi xem ngày giờ tốt là mê tín, họ nghĩ chỉ cần chọn thời gian phù hợp để chuyển nhà là được, không phải xem ngày giờ tốt.

Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn ngày tốt, giờ tốt chuyển nhà có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, giảm bớt nạn hung… trong cuộc sống.

Việc chuyển nhà vì thế cần chọn ngày tốt – đó là dựa vào ngày tốt – xấu, cát – hung, ngũ hành hợp – xung với tuổi gia chủ.

Chọn được ngày giờ tốt rồi, nhưng nếu ngày đó xung với gia chủ thì được xem là một ngày xấu.

Hoặc có thể chọn một ngày không đẹp, nhưng rất hợp với tuổi và ngũ hành của gia chủ thì lại được coi là một ngày tốt.

Vì vậy chọn ngày, giờ tốt để chuyển nhà, tốt nhất cần có chuyên gia tư vấn phong thủy tính kỹ và chọn được ngày, giờ tốt hợp với gia chủ.

Nếu không có các nhà phong thủy, tâm linh, có thể tham khảo qua sách và ý kiến của người lớn tuổi để nhận lời khuyên có ích, nhưng cách này không vận dụng linh hoạt được bằng các thầy phong thủy tính toán giúp.

cach dat da phong thuy trong nha de luon may man Previous post Cách đặt đá phong thủy trong nhà để luôn may mắn
nhung anh huong cua mau sac trong thiet ke noi ngoai that 1 Next post Những ảnh hưởng của màu sắc trong thiết kế nội ngoại thất