xu huong thiet ke cua nam 1

Xu hướng thiết kế của năm

Việc trang trí nhà cửa ngày nay không đơn giản là hoàn thiện các món đồ nội thất nữa mà còn là việc “thưởng thức”. Con người ngày càng sáng tạo, hoặc chỉ đơn giản là thiết kế theo “khẩu vị” của mình. Cùng điểm qua những phong cách thiết kế trong năm nhé. Vậy Xu hướng thiết kế của năm nay là gì ?

1. Phong cách tối giản

 

Ta thấy rõ nét phong cách này qua sự kết hợp của các chất liệu và màu sắc tạo nên một tổng thể hài hòa, vừa phải. Đặc điểm chung thường thấy ở phong cách này đó là tường sơn trắng kết hợp với sàn gỗ màu sáng với các gam màu nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian.

2. Màu sơn sẫm

 

Việc sử dụng các màu sơn sẫm như xanh biển, xanh lá… đang trở thành xu hướng gần đây. Các màu sắc này tạo độ sâu cho không gian, dễ dàng làm nổi bật các đồ dùng nội thất phục vụ mục đích trang trí.

3. Ốp gạch hình học

Thay vì ốp những viên gạch vuông vức bình thường và nhàm chán, bạn có thể làm mới không gian với kiểu gạch tổ ong đơn giản như vậy. Việc kết hợp 2 màu sắc khắc nhau để tạo hiệu quả thẩm mỹ độc đáo là một cách hay mà bạn có thể học hỏi.

4. Cảm hứng từ hình học

Bàn ghế với cảm hứng được lấy từ các khối hình học và đường thẳng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các thiết kế độc đáo này tạo nên sự hiện đại và mới mẻ cho bất cứ căn phòng và không gian nào. Với những lựa chọn này, hiệu quả thẩm mỹ sẽ càng tuyệt vời hơn nếu đặt trong một không gian được xử lí đơn giản, ít cầu kì.

1 1 Previous post Gợi ý thiết kế cho phòng ngủ nhỏ
thiet ke noi that phong tre em qua y kien chuyen gia 1 Next post Thiết kế nội thất phòng trẻ em qua ý kiến chuyên gia