Những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp sang trọng

by nhadep

Nhà là nơi để ở, là tổ ấm của cả gia đình, là nơi dù đi xa đến đâu cũng sẽ có ngày quay trở về sum họp với mọi người. Ngoài việc trang bị đầy đủ những dụng cụ, thiết bị cần thiết cho gia đình để đảm bảo cuộc sống sung túc, ấm no, hạnh phúc thì ngôi nhà cần được thiết kế sao cho bắt mắt, ấn tượng, đồ nội thất trong phòng được thiết kế hợp lý, độc đáo. Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp sang trọng dưới đây.

Nội thất phòng ăn

Phòng ăn được thiết kế với bộ bàn ăn sang trọng, căn bếp thông thoáng, sạch sẽ. Cửa phòng ăn còn được lắp thêm bộ rèm làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng ăn.

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.1

Nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế với bộ sofa sang trọng kết hợp với những dụng cụ trang trí phụ tạo nên một không gian phòng khách ấm cúng, gần gũi, sang trọng, lấp lánh dưới ánh đèn trang trí đa sắc màu.

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.2

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.3

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.4

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.5

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.6

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.7

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.8

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ sang trọng được thiết kế với giường ngủ và những mảng tường được trang trí sắc nét. Bộ rèm cửa giúp cản nắng cản sáng cho phòng ngủ.

 

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.9

Nội thất phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ này được lắp một bộ rèm cao có độ dài chạm đất tạo không gian phòng khách như rộng hơn, cánh cửa như cao hơn. 

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-nha-dep-sang-trong.10

Trên đây là những mẫu thiết nội thất nhà đẹp cho cả phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Chúc các bạn sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo để tạo nên một bản thiết kế thực sự ấn tượng cho ngôi nhà của mình.

 

  Ý tưởng thiết kế ban công, sân thượng cho nhà bạn

Related Posts