redcupsalut boi allartsdesign

Redcupsalut bởi Allartsdesign

 

Một quán cà phê nhỏ nhưng độc đáo mở ở Perm. Studio sáng tạo nội thất ALLARTSDESIGN (Nga, Perm), do nhà thiết kế Saranin Artem đứng đầu. Đây là lần hợp tác thứ 3 của quán cà phê #redcupteam và ALLARTSDESIGN – cho thành phố.

Không gian cho thiết kế chỉ là 20m2, nhưng nó không bao giờ cản trở họ tạo ra một bầu không khí mới. Nội thất bố trí hình chữ nhật, với một cửa sổ kính màu lớn dọc mặt tiền. Một quyết định thiết kế tương phản đã được thực hiện ban đầu, chân dung đen trắng 1 cô gái có thể tháo rời, theo ý tưởng của nhà thiết kế, luôn luôn nhìn bạn khi bạn đi qua các quán cà phê. Các kính màu nhỏ, cũng như ghế sofa phía sau, bạn có thể thoải mái có tách cà phê với món tráng miệng từ #redcupteam

Nhà thiết kế dùng màu vàng cho sofa theo các bản thiết kế. Quầy bar, các nhà thiết kế đổ gạch bê tông thương hiệu, được tạo ra lâu dài và cẩn thận cho dự án này. Sàn được làm bằng gỗ sồi giả. Trần nhà được cố ý “ẩn” bằng cách sơn nó trong một màu gần như đen, mà các nhà thiết kế đã không lấy đi từ cái nhìn của cô gái.

Mỗi bức tường được làm theo cách riêng của nó! Ở đây có một dải màu xanh hoạt động, được hỗ trợ bởi các khối đối diện màu vàng tươi sáng. Một bức chân dung sơn của một cô gái xinh đẹp và thương hiệu hình thoi trên toàn bộ bức tường.

Thiết kế mới được làm ba chiều, giống như một thông điệp cho người tiên phong.

 

nhung cach bo tri noi that nha hay 2 Previous post Những cách bố trí nội thất nhà hay
goi y noi that thong minh cho can nha nho 2 Next post Gợi ý nội thất thông minh cho căn nhà nhỏ