Một nơi có thể cảm thấy sự giao mùa

0

 

Ở vùng nông thôn xinh đẹp tại Israel, được bao quanh bởi vườn cây quả và cánh đồng dâu tây, Studio Perri & Erez Gelbgiser Architects đã tạo ra ngôi nhà sàn riêng.

Các khách hàng mơ ước ngôi nhà rộng mở với thiên nhiên, tràn ngập ánh sáng, nơi có thể cảm nhận sự giao mùa & không gian tự do.

Ngôi nhà 130m2 được xây trên vùng đất rộng 400m2, kết hợp kiến ​​trúc hiện đại với phong cách nội thất Địa Trung Hải.

 

Sân là trung tâm & là trái tim của ngôi nhà, là điều nhìn thấy đầu tiên khi bước vào, nó tách biệt khu vực phòng khách-nhà bếp, từ khu vực riêng tư, trong đó có 3 phòng ngủ và 1 phòng tắm.

Hầu hết VLXD đều tự nhiên: sàn bê tông, thạch cao khoáng sản, cột sắt và đồ nội thất gỗ cứng. Sàn bê tông hướng ra lối vào, sân và sân sau tạo không gian và sự kết nối bên trong-bên ngoài.

Chủ nhân là 1 trong những chị em của Studio Perri “Thiết kế ngôi nhà đã thành hiện thực, và do đó mong muốn cho sự hoàn hảo còn đáng kể hơn, để thành nhà thiết kế hiểu khách hàng đồng thời làm dễ dàng hơn theo nhiều cách, nhưng đòi hỏi nhiều hơn”.

Studio Perri là nơi thiết kế nội thất của 2 chị em: Moran nghiên cứu thiết kế nội thất tại Tel Aviv, Liron học Kiểu dáng công nghiệp ở Ý. Cách dẫn dắt các dự án là tổng thể thiết kế – lựa chọn phong cách rõ ràng và chính xác và áp dụng nó cho mọi thiết kế kiến ​​trúc ngôi nhà

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.