nhung mon do go noi that phong khach ban nen lua chon 2

Những món đồ gỗ nội thất phòng khách bạn nên lựa chọn

Phòng khách là một trong những phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Bạn nên lựa chọn những món đồ gỗ nội thất trong phòng khách để làm sáng rực căn nhà của bạn. Song không phải món nội thất nào cũng có thể lựa chọn vật liệu gỗ. Vậy nên chọn +đồ gỗ nội thất phòng khách?

nhung mon do go noi that phong khach ban nen lua chon 2


Đồ gỗ luôn gợi cho chúng ta cảm giác cổ kính nhưng cũng không kém phần sang trọng. Những chủ nhà ưa phong cách lịch thiệp, sang trọng và hiện đại thì nên lựa chọn những món đồ gỗ nội thất phòng khách để thể hiện những giá trị bản thân mình. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho gia đình của bạn.

1. Kệ ti vi gỗ

 

nhung mon do go noi that phong khach ban nen lua chon 5
Kệ tivi gỗ

Chắc chắn trong gian phòng khách không thể thiếu kệ ti vi. Tùy váo kích thước ti vi của gia đình bạn mà bạn nên cho thiết kế hoặc lựa chọn những loại kệ ti vi hoặc tủ để ti vi bằng gỗ có kích thước phù hợp nữa. Với chất liệu bằng gỗ, bạn sẽ thấy rằng không gian phòng khách nhà mình thật sang trọng và hiện đại.

Cùng tùy vào màu sắc tường nhà hoặc mùa sắc của ti vi mà bạn nên lựa chọn những loại kệ hoặc tủ ti vi gỗ có màu sắc phù hợp nhất. Bạn nên lựa chọn những loại đồ gỗ nội thất phòng khách bằng gỗ như kệ ti vi để ngôi nhà trông sáng hơn, hiện đại và trang nhã hơn.

2. Tủ gỗ trang trí phòng khách

nhung mon do go noi that phong khach ban nen lua chon 4
Tủ gỗ phòng khách

Nếu gia đình bạn là thuộc căn hộ chung cư thì việc để một chiếc tủ gỗ trang trí phòng khách là điều cần thiết. Những chiếc tủ gỗ phòng khách như vậy có thể có chức năng như kệ để ti vi kiêm luôn chức năng để những món đồ trang trí như rượu, các đồ lưu niệm. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những đồ dùng điện tử công nghệ để trang trí.

Đồ gỗ nội thất phòng khách có hoặc không có tủ trang trí. Nhưng việc để một chiếc tủ gỗ trong phòng khách sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên ấm cúng hơn. Hơn nữa, với diện tích nhà chật chội thì những chiếc tủ này có công dụng hiệu quả trong việc ngăn cách các không gian phòng như phòng ăn với phòng khách, khu vực cho bé chơi.

3. Bàn trà gỗ phòng khách

Một trong những món đồ không thể thiếu nữa trong phòng khách đó chính là những bàn trà gỗ. Tại sao lại sử dụng bàn trà gỗ mà không phải là những loại bàn có chất liệu khác. Với chất liệu bàn trà gỗ thì khiến không gian nhà bạn trở nên thanh lịch hơn rất nhiều.

nhung mon do go noi that phong khach ban nen lua chon 3
Bàn gỗ phòng khách

Nếu bạn là người hoài cổ, thích sự xưa cũ thì có thể lựa chọn những loại bàn trà gỗ bằng gỗ tự nhiên như mun, gụ, táu,… Nhưng nếu bạn là người ưa thích phòng cách hiện đại thì hãy lựa chọn những loại bàn trà gỗ bằng gỗ ép chất lượng cao để đảm bảo nước sơn cũng như độ bền đẹp của sản phẩm. Nhữn
Trên đây là một vài sản phẩm đồ gỗ nội thất phòng khách muốn giới thiệu cho bạn. Hãy tân trang cho gian phòng khách của nhà mình thêm đẹp và hiện đại để khách đến nhà chơi sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với con mắt thẩm mỹ của chủ nhà nhé!

luu y chon lua do go noi that phong an cho gia dinh 3 Previous post Lưu ý chọn lựa đồ gỗ nội thất phòng ăn cho gia đi
nhung san pham do go noi that xuat khau nen lua chon cho ngoi nha 2 Next post Những sản phẩm đồ gỗ nội thất xuất khẩu nên lựa chọn cho ngôi nhà